อึสีนี้ปกติมั้ยคะ ต้องพาไปหาหมอหรือป่าว?

น้องไม่ถ่ายมา 5-6วันแล้วค่ะ พอถ่ายออกมาก็เป็นสีแบบนี้แล้วแม่เห็นลูกเบ่งจนหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ น้องกินนมแม่ผสมนมผงนะคะ(นมดูแลคสูตร1) แต่ก่อนหน้านี้น้องก็อึเป็นสีปกตินะคะ พึ่งจะเห็นมีแบบนี้อ่ะค่ะ ต้องหาไปหาหมอมั้ยคะ หรือว่าปกติหรือต้องเปลี่ยนนมผงคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

อึสีนี้ปกติมั้ยคะ ต้องพาไปหาหมอหรือป่าว?
1 ตอบกลับ

น้องอายุ 1เดือน14วันนะคะ ตั้งแต่กินนมยี่ห้อนี้มาก็อึปกตินะคะพึ่งจะมาอึเป็นแบบนี้ครั้งแรกค่ะ