น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ ทำยังไงดี น้องอายุ1เดือน13วัน แม่กังวลมาก #น้องทานมแม่ค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อสวนทวารค่ะ 7วันน้องไม่ถ่าย ไปหาหมอ หมอให้กลับบ้านเฉยค่ะ

ถ้าไม่งอแง เล่นได้ปกติถือว่าไม่เป็นอันตรายนะค่ะ

เฉลี่ย​ อึ อาทิตย์ละ1ครั้ง​ ฉี่วันละ10-20​ครั้ง

ตามนี้รูปค่ะ ไม่ต้องกังวลถ้าถ่ายนิ่ม

ถ้าน้องทานมแม่ก็ไม่มีปัญหาคะ

ถ้าไม่งอแง ปวดท้อง ถือปกติค่ะ

เหมือนกันคะ ทำไงคะ

ไม่วอแงก้ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ