สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง1เดือน14วันทานนมแม่ล้วน

น้องไม่ถ่ายมา4คืน4วันแล้วแบบนี้ต้องพาไปหาหมอไหมคะ น้องตดบ่อยกลิ่นแรงแต่ไม่ถ่าย ลูกคนแรกกังวลค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนไม่ถ่ายไม่เป็นอะไรคะแม่เพราะนมแม่ย่อยง่ายถ้าน้องกินนมเสริม+นมแม่ไม่ถ่ายถือว่าผิดปกติค่า ส่วนเรื่องตดมันขึ้นอยุ่ที่ว่าแม่ไปกินอะไรมาเพราะลูกกินนมแม่ๆกินอะไรลูกจะได้กินสิ่งนั้นเหมือนกันค่า😊

ลองทานนมผงที่ช่วยในการย่อยเสริมค่ะ

10mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰