ทำอย่างไรให้ลูกขับถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วทำอย่างรัยดีค่ะ

4 ตอบกลับ

มีอยู่ช่วงนึงเหมือนกันค่ะ ที่น้องน้ำเหนือเว้น 3 วันถ่ายครั้งนึง แต่ก็ไม่ได้มีอาการผิดปกติอะไร บ้านนี้นวดท้องไล่ลมให้ลูกเค้าจะได้ไม่ปวดท้องค่ะ แถมบางทีที่นวดน้องก็ถ่ายด้วยค่ะ

กินน้ำเปล่าผสมน้ำผึ้งค่ะ ประมาณ 1 ออนซ์พอ ได้ผลทุกครั้ง ลูกถ่ายคล่องทุกครั้งเลยค่ะ 😁 น้ำผึ้งอย่าใส่เยอะเกินไปนะคะ

แม่ทานมะละกอ น้ำลูกพรุนนะคะ น้องจะถ่ายค่ะ

ทานอะไรไปรึป่าวคะ