น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ.

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ถ้าอายุพอจะกินน้ำได้ก็ให้จิบน้ำบ่อยๆ และถ้าทานข้าวได้แล้ว ก็ให้ทำพวกผักรวมต้มจนเปื่อย ให้ซดน้ำ และกินผักเยอะๆ แทนข้าวก็ได้ ระหว่างวันเสริมผลไม้ มะละกอ มะม่วงสุกจัด กล้วย ลองดูคะ

4y ago

น้อง3เดือนกว่าแล้วค่ะ