น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะและมีอาการตดบ่อยมาก กรณีแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ น้องพึ่งได้22 วันค่ะ น้องทั้งกินนมแม่ และนมผงค่ะ ตอนนี้คือกังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องมีอาการงอแง ไหมคะ ต้องสังเกตว่าน้องร้องปวดท้องบ้างรึป่าวค่ะ แต่ถ้าน้องไม่ร้องก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่กินนมผงก็ควรมีถ่ายบ้างนะคะ

1y ago

ขอบคุณแม่มากนะคะ น้องไม่มีอาการร้องไห้งอแงเลยค่ะ วันนี้น้องถ่ายแล้วค่ะ