น้องได้1เดือน12วัน

น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้วแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องกินนมแม่+นมผง ช่วงหลังมานี่นมผงใกล้หมดน้องเลยกินนมแม่อย่างเดียว

2 ตอบกลับ

นมแม่มีกากใยน้อย ทำให้ไม่ค่อยถ่าย แต่นมผง กากเยอะ จะถ่ายทุกวันคะ

6mo ago

น่าจะเพร่ะกินนมแม่มากคะ แม่สามารถ ทานผัก ผลไม้ และอาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้นะคะ เด็กจะได้รับสารตรงนี้ผ่านทางน้ำนม