ลูก3เดือน ไม่ถ่าย2-3วัน เป็นอะไรมั้ยค่ะ??

น้องไม่ถ่ายมา2-3วันแลวค่ะ แต่ผายลมปกติ ท้องก็ปกติ ไม่มีอาการผิดปกติเลยค่ะ

ลูก3เดือน ไม่ถ่าย2-3วัน เป็นอะไรมั้ยค่ะ??
7 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าจะถ่ายอีกทีคือ ทะลักแพมเพิดเลยจ้าาา5555

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ ถ่ายเรียบร้อยแล้วค่ะ ล้นแพมเพิสจิงๆด้วย❤️

รอค่ะ เด็กนมแม่ล้วน อาจไม่ถ่ายติดต่อนาน3อาทิตย์

3y ago

ค้าาา ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ2วันถ่ายครั้งถ่ายเหลียวด้วย

ถ้าน้องกินนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

3y ago

ค้าา ขอบคุณค่ะ

ถ้ากินแต่นมแม่ก็ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ถ้ากินนมแม่ก็ปกตินะคะ

3y ago

ขอบคุณค้า