น้องกินนมแม่

น้องไม่ถ่ายจะอาทิตแล้วควรทำอย่างไรดีค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถ่ายสูงสุด10วันค่ะหมอบอกว่าปกติค่ะถ้าทานนมแม่เพราะย่อยง่ายค่ะเลยทำให้ไม่มีกากอาหารถ้าไม่งอแงกินนมได้ปกติก็ไม่เป็นไรคร้า

บ้านนี้มากสุด8วันคะ ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกติ ให้คอยสังเกตอึ น้องในแต่ละครั้งที่อึออกมาคะ ว่าลักษณะแบบไหน ถ้านิ่มแบบยาสีฟันก็ปกติจ้า

ให้นมแม่เหมือนกันค่ะ ลูกไม่ถ่ายมา 8 วัน ถามหมอว่าปกติ เด็กกินนมแม่ไม่ถ่ายได้ถึง20 วันก็มีค่ะ ถ้าเด็กไม่งอแงหรือผิดปกติอะไร 😊

5y ago

ขอโทดนะคะ น้องกี่เดือนหรอคะ บ้านนี่น้อง1เดือน7วัน ไม่ถ่าย7-8วันนี้แล้ว นมแม่ เครียดมากค่ะ

น้องกินนมแม่ป่ะคะ ถ้ากินนมแม่ไม่เปนไรจร้า น้องไม่งอแงก้ถือว่าปกติดีคะ บ้านนี้ก้สามวันถ่ายที น้องอารมดีไม่งอแงคะ

6y ago

อย่าคิดมากนะคะ คิดเยอะน้ำนมจะหายได้นะคะ

ปกติค่ะถ้าน้องไม่งอแงปวดท้อง

ปกติค่ะ ของเรามากสุด 7 วัน

ไปหาหมอเลยค่ะดีที่สุด