น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่าย 2 วันแล้วค่ะ คิดว่าเกิดจากนมผงที่กิน ตอนนี้ยังไม่กล้าเปลี่ยนนม กลัวน้องไม่ถูกกับนมอีก .. แม่ๆท่านไหนพอจะมีวิธีบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะแม่ น้องอาจจะไม่ถุกกับนมที่กินอยู่ค่ะ เปลี่ยนไปเลื่อยๆ ค่ะจะได้รู้ถูกไม่ถูกตัวไหนค่ะ