น้องไม่ถ่าย6วันปกติไหมค่ะ

น้องไม่ถ่าย6วันต้องทำยังไงบ้างค่ะ แม่กิน ทั้งมะขาม กินทั้งมะนาว ชวนน้องเบ่ง ใช้ทั้งวิธี สามัญชาวบ้าน(ทาว่านไฟ)ควรทำยังไงค่ะแม่ๆเเนะนำหน่อยค่ะ ท่าไม่ดีขึ้นจะพาน้องไปหาหมอค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วนคือปกติค่ะ เด็กนมแม่ไม่ถ่ายสูงสุด21วัน