ทำยังไงน้องถึงจะถ่าย

น้องไม่ถ่าย3วัน ตอนหัวค่ำชอบร้องไห้แบบแทบขาดใจ กินนมแม่ นมผสมบ้าง สลับกันเพราะนมแม่ไม่พอ น้อง2เดือน25วัน มีลูกใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ และทำยังไงถึงจะขี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จับขาน้องขึ้นบริหารท่าปั่นจักรยานเบาๆค่ะ ทามหาหิงที่ท้องและฝ่าเท้า แต่น้องไม่ถ่าย3วันก็ถือว่าปกตินะคะ เพราะร่างกายดูดสารอาหารจากน้ำนมค่ะ แต่จะไม่ปกติถ้าน้องมีอาการอื่นร่วมด้วย อย่างร้องงอแงแบบไม่มีสาเหตุก็ควรพาพบหมอค่ะ