น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วกินนมชงตั้งแต่เกิด ตอนนี้3เดือน เคลียดค่ะ ห่วงลูกแนะนำหน่อยค่ะ😭😭

น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วกินนมชงตั้งแต่เกิด ตอนนี้3เดือน เคลียดค่ะ ห่วงลูกแนะนำหน่อยค่ะ😭😭
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนนะคะ และลองเปลี่ยนนมค่ะ และต้องชงจางลงนิดนึง อย่างเราชงให้ลูก น้ำ 5 ออนซ์ ใส่นม 4 ช้อน ลูกเราถ่ายทุกวัน

3y ago

ตามเกณฑ์ค่ะ ปรึกษาหมอแล้วด้วยค่ะ แต่ลองเปลี่ยนนมก่อนะคะ