22สัปดาห์

น้องไม่ตอดมา2วันแล้วค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ เมื่อวานหมอนัด หมอบอกน้องแข็งแรงดีแต่หมอไม่ได้ให้ฟังเสียงหัวใจน้องเต้น เป็นห่วงน้องจังค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอหรือเปล่าคะ ลองกระตุ้นดูค่ะ บางทีผนังท้องหนา น้องยังตัวเล็กแรงน้อยเกินกว่าแม่จะรับรู้ได้ แต่ถ้ากังวลไปหาหมออีกทีค่ะ

5y ago

จ้า ขอบคุณจ้า