พี่ๆคะ ถามหน่อยท้องได้27สัปดาน้องไม่ดิ้นทั้งวันละจะเป็นอารัยไหมคะ ท้องแรกกังวลมากเลย

น้องไม่ดิ้น ท้องได้27สัปดา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่20วีคตอนนี้เข้า27วีคน้องดิ้นเก่งมากน้องอาจจะหลับลึกคุณแม่กินน้ำเย็นๆๆกินของหวานๆๆดูนะค่ะแล้วสังเกตุสักพักว่าน้องดิ้นไหมถ้าน้องไม่ดิ้นแนะนำไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้น้องก็ดิ้นอยู่กินข้าวเสร็จแล้วแต่อย่าพึ่งนอนนะนั่งพิ่งหลังแล้วน้องก็จะดิ้นๆๆขยับไปมาค่ะ