25wk น้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง 🥺

น้องไม่ดิ้น 2 วันแล้วค่ะ ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็ง อันตรายมากมั้ยคะ หรือควรไปพบแพทย์เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ แต่มีเครื่องฟังเสียงหัวใจ ถ้าน้องเงียบนานก็ฟังดู ถ้ายังได้ยินเสียงหัวใจเต้นก็สบายใจได้ค่ะ