น้องไม่ดิ้น?

ตอนนี้ท้องได้21w5dค่ะ รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นมา2วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้คือดิ้นตลอดเลยนะคะ กังวลจังค่ะ ปกติไหมคะแบบนี้ หรือต้องไปหาหมอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะแม่ มีพื้นที่ให้ขยับตัว เรายังไม่ค่อยรู้สึกมาก ประมาณ 28 วีคค่ะถึงเริ่มนับลูกดิ้น ไม่ต้องกังวลนะคะ บางทีน้องอาจจะดิ้นตอนแม่หลับแต่แม่ไม่รู้สึกตัวก็ได้ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

ขอเราท้อง18Wแต่รู้สึกตอดๆ แต่มาอีกอาทิตย์นี้ ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ #ขอบคุณร่วงหน้าค่ะ#

12mo ago

น้องยังเล็กมากค่ะแม่ ของเราก็พึ่งจะมารู้สึกดิ้นแรงก็ตอน21w ของเราน้องไม่ดิ้นมา2วัน เลยลองเขย่าท้องเบาๆดูค่ะ น้องก็เริ่มขยับขึ้นมาค่ะ แม่ลองดูนะคะ

ปกติหมอไห้นับลูกดิ้น28wขึ้นไปนะคะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปพบหมอเลยค่ะเพื่อความสบายใจ

12mo ago

แม่เขย่าท้องดูค่ะวันนี้ น้องดิ้นขึ้นมาแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ไม่ดิ้นเลยหรือว่าดิ้นน้อยลงคะเเม่ถ้าไม่ดิ้นเลยเเนะนำหาหมอเพื่อความสบายใจนะเเม่

12mo ago

โล่งใจเลยนะเเม่บ้านนี้ถ้าอยู่ดิ้นสักพักเเม่ก็กดๆลูบๆปลูกให้ลูกตื่น😂😂

ไม่ดิ้นเลยไม่ปกติไปหาหมอคะ 1วันต้องดิ้น10ครั้งขึ้นไปค่ะ ต่ำกว่า10ก็ไปหาหมอคะ

12mo ago

ของหนูเป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นไข้มา1อาทิตย์ รู้สึกว่าน้องดิ้นเบามาก

ควรไปพบแพทย์นะคะ เพื่อความสบายใจ เเละความปลอดภัยของน้อง

12mo ago

ขอบคุณนะคะ เมื่อวานลองเขย่าท้องปลุกน้องดูค่ะ น้องขยับขึ้นมาแล้วค่ะ

รอ28wค่ะ หมอจะให้นับลูกดิ้นตอนนั้น จะดิ้นสม่ำเสมอแล้ว

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่านะค่ะ

12mo ago

แม่ลองเขย่าท้องปลุกน้องแล้วค่ะ น้องดิ้นแล้ว ขอบคุณมากนะคะ

ถ้าไม่เเน่ใจควรหาหมอก็ได้ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

12mo ago

น่าจะใช่ค่ะ เมื่อวานแม่ลองเขย่าท้องปลุกน้อง น้องก็ขยับขึ้นมาเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ