น้องไม่ฉี่

น้องไม่ฉี่ทั้งคืนอันตรายไหมค่ะน้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะกลัวลูกจะเป็นอะรัยไปแต่น้องก้อร่าเริงปกติค่ะเกี่ยวกะฝับอากาศร้อนไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนกลางคืนน้องก็ไม่ฉี่เลยค่ะ ไปหาหมอมาเเล้ว หน้าจะเกี่ยวกับอากาศที่ร้อนค่ะ เเล้วของเหลวขับออกมาทางเหงื่อเลยทำให้ฉี่น้อยลงได้ค่ะ น้องทานนมเเม่ล้วนเหมือนกันค่ะ น้อง 3 เดือน 16 วัน

การที่น้องไม่ฉี่ คือน้องได้รับนมไม่เพียงพอ จึบไม่สามารถถ่ายโอนของเสียออกมาได้ น้องกินนมเยอะมั้ยคะ หากเยอะ แม่ควรพาน้องไปพบหมอค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ฉี่ค่ะ แต่เป็นบางคืน แต่พอตื่นปุ๊บก็ฉี่ อาจจะเป็นเพราะน้องไม่ได้ตื่นมากินนมตอนคืนแล้ว ตอนนี้น้อง5เดือนค่ะ