น้องได้ 5 เดือนแล้วไม่ยอมจับของเล่น

น้องไม่ค่อยหยิบจับของเล่น หรือไม่สนใจสิ่งของที่วางอยู่ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครพอจะทราบช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองพวกของเล่นกรุ้งกริ้งดูค่ะ ถ้ายังไม่จับเราแนะนำหาหมอตรวจนะ