7เดือนสามวัน

น้องไม่ค่อยทานอาหารที่แม่ทำเลยคะน้องชอบทานแต่กล้วยบดแล้วก็ดื่มนมเป็นหลักบางทีก็ไม่ยอมทานกลัวขาดสารอาหารแม่ๆมีเมนูปาบเสียนไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตามค่ะ ลองมาหลายวิธีแล้ว น้องบ้านนี้ไม่เอาเลย ทำอาหารเป็นชม.

4y ago

เหมือนกันเลยแม่ ปากบี้ปิดสนิทเลย