การดิ้นของเด็ก

น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะช่วงเช้าช่วงกลางวัน แต่จะมาดิ้นดีช่วงกลางคืนตลอดอย่างงี้ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะบ้านนี้กลางวันมีดิ้นบ้างกลางคืนเหมือนมีคอนเสริตคะแทบไม่ได้นอน

ปกติค่ะ บ้านนี้กลางคืนเหมือนเต้นระบำ กลางวันเงียบสงสัยจะหมดแรง😊