ลูกเบื่อนม

น้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ ดูเบื่อนม จะมีนมตัวไหนแนะนำให้เสริมบ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

8 ตอบกลับ

เหมือนลูกสาวที่บ้านเลยคะ กำลังจะตั้งกระทู้ปรึกษาพอดี ลูกสาวอายุ 1 ขวบ 4 เดือนคะ มีตัวไหนแนะนำทานเสริมบ้างมั้ยคะ

ให้น้องทานนมแม่ไปเรื่อยๆก่อนดีกว่าค่ะ แล้วค่อยลองเสริมนมผงให้วันละมื้อ ของ ดูแลค ก็ดีนะคะ ^^

เป็นเหมือนกันเลยค่า บ้านนี้เสริมนมถั่วเหลือง ตอนนี้ให้น้องกินดูโกรซอยอยู่ค่ะ

ผิดกับเด็กๆที่บ้านเลยค่ะ กินแต่นมไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ

น้องยังไม่เคยลองเลยค่ะตอนนี้ให้กินนมถึ่วเหลืองไปก่อน

ลองกินดูแลคค่ะ ไม่แพงและมีสารอาหารครบด้วยค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่ ทานนมอะไรอยู่คะ

บ้านนี้เสริมมนมผงคะ