ผื่นแบบนี้ใช้อะไรทาถึงจะหายคะ?

น้องไม่คัน ไม่เกาค่ะ ไม่มั่นใจว่าเป็นผื่นปกติไหม รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นแบบนี้ใช้อะไรทาถึงจะหายคะ?
1 ตอบกลับ

เอาสำลีชุบน้ำเกลือแล้วก็เช็ดให้ลูกจนกว่าจะหายไม่ต้องทายาค่ะ