เป็นผื่น

น้องเป็นผื่นที่หน้า เมือวันศุกร์ ที่แล้ว พาไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องแพ้นมวัว หมอให้เปลื่ยนนม แล้วให้ ยามาทา จะได้อาทิตย์ น้องยังไม่หายเลยค่ะแถมเป็นเยอะกว่าเดิม ลูกแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะผื่นแบบนี้ แล้วทำไงถึงหายค่ะ

เป็นผื่น
1 ตอบกลับ

น้องแพ้นมวัวลองกินนมแพะDGสูตร1ดูคะหรือถ้าเป็นนมแม่ได้ยิ่งดีคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ