ฉีดวัคซีน

น้องไปฉีดวัคซีนแล้วเป็นไตแข็งๆที่ขาตรงที่หมอฉีดยา สามวันแล้วแม่เพิ่งสังเกตุเห็น แบบนี้ปกติของเด็กฉีดยาไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบให้น้องนะคะ ห้ามนวด ห้ามคลึง ห้ามเอาอะไรไปทาหรือแปะ แค่ประคบร้อนพอค่ะ