อันตรายมั้ย

น้องไปฉีดวัคซีน​4เดือนมา​ เป็นไข้1วัน​ หลังจากหายไข้​ ก้อเป็นผื่นเป็นนี้​ เรียกว่าอะไรคะ​ อันตรายรึป่าว

อันตรายมั้ย
1 ตอบกลับ

เราเคยอ่านผ่านๆ ในกลุ่มคนท้อง บางคนบอกส่าไข้ บางคนบอกแพ้วัคซีน เอาให้ชัวร์ลองกลับไปหาหมออีกครั้งดีกว่านะคะ

4y ago

ขอบคุนคะแม่​ น้องหายละคะออกผื่นตอนกลางวัน​ แม่เลิกงานตอนเย็นยุบละ