วัคซีน2เดือน

น้องไปฉีดวัคซีน2เดือนมาเมื่อวาน แล้ววันนี้น้องนอนหลับอยู่ดีๆ ร้องไห้เสียงดังมาก แบบไม่เคยร้องแบบนี้มาก่อน แม่ตกใจมากค่ะ มันเกี่ยวกับวัคซีนไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

วัดไข้ค่ะน่าจะไข้ขึ้น ป้อนยาได้ บ้านนี้ซื่อของซาร่า แจ้งอายุกับน้ำหนักน้องด้วยนะคะเภสัชจะบอกปริมาณยาที่ต้องป้อนมาให้ วัดไข้ทุก 4 ชม.

2y ago

ไข้ 37-38 กินยาเช็ดตัวได้ 38 ขึ้นไปให้จับอาบน้ำสระผมป้อนยา 30 นาทีไข้ไม่ลงหาหมอด่วน เสื้อผ้างดแขนขายาว ใส่เสื้อกล้ามบาง ๆ ระบายความร้อนได้ดี