ลูกทำท่าแบบนี้หมายความว่ายังไงคะ?

น้องไบร์ทกำลังจะ 5 เดือน ชอบทำท่านี้บ่อยมากๆ หมายถึงยังไงหรอคะ จะลุก จะคลาน หรือกำลังจะทำอะไรคะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกทำท่าแบบนี้หมายความว่ายังไงคะ?
10 ตอบกลับ

กำลังหัดเดิน หัดคลานค่ะ ไม่ใช่ว่ากำลังจะบอกว่าแม่จะมีน้องใหม่หรือยังไง มันเป็นความเชื่อที่โบราณมากกกก ลูกเราก็ทำบ่อย นี่ผ่านมา 10 ปีละ เพิ่งมีคนที่ 2

4y ago

ขอบคุณค่า น้องทำบ่อยมากๆ แม่ก็เลยสงสัยว่าท่านี้คือจะลุกหรือจะคลาน ส่วนเรื่องที่โบราณว่า อันนี้ส่วนตัวไม่เชื่อค่ะ 😂

ลูกสาว6เดือนก้อทำเหมือนกัน ตอนนี้กำลังจะนั่งได้แล้วค่ะ

4y ago

☺☺☺

โอ้โห แข็งแรงมากเลยลูก แพลงก์โชว์ซะด้วย 555555

น้องกำลังแพลงคะ555..เล่นตามวัย..น่ารัก😊😊

4y ago

สงสัยได้ยินหม่ามี้บ่นว่าเริ่มมีพุงแล้ว 😂

น้องกำลังจะคลานแล้วจ้า

แข็งแรงมากค่ะ

แข็งแรงจัง

แช็งแรงจัง

จะคลานค่า..

😂