แตกแร้วจ้ากำหนดคลอด9สิงหาแตกวันที่26กรกฎาค้ะ

น้องไตตั้นมารายงานตัวคับ ด.ช.ชยาวุธ โหยหวล เกิดวันที่26กรกฎาคม2564 น้ำหนักแรกเกิด3,130 เวลา21:13 เพศชายคับ คลอดธรรมชาติคับ น้ำคล่ำแตกวันที่26ตอน5โมงคลอดตอน3ทุ่ม13คับ

แตกแร้วจ้ากำหนดคลอด9สิงหาแตกวันที่26กรกฎาค้ะ
15 ตอบกลับ

แม่กำหนดคลอด 26 กรกฎาคม 40week++ ยังไม่มีอาการเลยยย สงสัยจะได้ตลอด สิงหา อยากเห็นหน้าเเล้ว

3y ago

พยายามอยู่ค่ะ ก้ได้แต่เฝ้ารอ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

อยากแตกบ้าง ปวดท้องมาหลายวันแล้ว 38+5

3y ago

บ้านนี้ปวดท้องหลายวันึ้ะเช้าปวดท้องไปหาหมอหมอไห้กับพอเย้นน้ำคร่ำแตกคะ

น่าเกลียดน่าชังมากลูกเอ้ยยย

อยากให้แตกบ้างจังงค่ะ 14สิงหา

16สิงหา อยากแตกแล้วค่ะ

3y ago

ใจเย้นๆค้ะเด่วก้แตก😁

ยินดีด้วยคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่า