ถามแม่ๆค่ะ

น้องได้เดือนหนึ่งแล้วค่ะ น้องเบ่งบ่อยมากเลยค่ะ เบ่งไปด้วยร้องไห้ไปด้วย ฉี่ก็ออก อึน้องก็ออก เวลาน้องเบ่ง ปกติไหมค่ะสงสารลูกมากๆเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าลูกทานนมแม่อย่างเดียวไม่น่าเบ่งขนาดนั้นนะคะ คุณแม่ได้เสริมอะไรให้น้องหรือป่าว

4y ago

นมแม่อย่างเดียวค่ะ

น้องบิดตัว หรือท้องอืดรึเปล่าคะ ลองจับอุ้มเรอดูนะคะ