สะดือ

น้องได้เดือนครึ่งสะดือเป็นแบบนี้วันนี้มีเลือดซึมทำไงให้หายค่ะหรือต้องหาหมออย่างเดียว

สะดือ
3 ตอบกลับ

ใช้แอลกอฮอเช็ดวนรอบสะดือทุกวันค่ะ เดี๋ยวก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

สะดือน้องเป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ทำความสะอาดรอบสะดือ เดี๋ยวหายเองคะ