ทารก 1 เดือนจะถ่ายน้องลงไหม

น้องได้เดือนกว่าแล้ว อยากถามแม่ๆว่า การขับถ่ายของน้องลดลงกว่า1 เดือนที่ผ่านมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายน้อยลง เป็นเวลามากขึ้นค่ะ

เด็กบ้านนี้ถ่ายน้อยลงนะคะ