ลูกไม่ถ่ายหลายวันแล้ว

น้องได้เดือนกว่า ปกติขับถ่ายตลอด 1-2 ครั้งต่อวัน แต่ตอนนี้ไม่ขับถ่ายมา 4-5 วันแล้ว มีภายลมบ้าง ท้องไม่อืด อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหน มีเคสแบบนี้บ้าง แล้วทำไงให้น้องถ่ายได้สักทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ

8mo ago

ถ้านมแม่ไม่ถ่ายได้นานสุด 21 วันเลยค่ะแม่