ผื่นที่คอ

น้องได้เดือนกว่า เป็นผื่นที่คอ คิดว่าน่าจะเกิดจากโดนน้ำนมเวลาดื่ม แม่ๆใช้ยาอะไรทาคะ ช่วยแชร์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า น้องบ้านนี้ จะ2 เดือนแล้วเป็นผื่นที่คอ ส่วนตาบ้านนี้ให้เอาแป้งโยคีผสมน้ำเล็กน้อยแล้วทา แต่ยังไม่ได้ทำสักที ยังไม่อยากให้ลูกใช้แป้งค่ะ