เด็กทารกฉีดวัคซีนกันวันใหนคะ

น้องได้สองเดือนละค่ะ แต่ยังไม่ได้ ฉีด วัคซีนเพราะแม่ไม่รู้ว่าเค้าพาเด็กทารกไปฉีดกันวันใหน

เด็กทารกฉีดวัคซีนกันวันใหนคะ
23 ตอบกลับ

คลอดเสร็จ บางโรงบาลจะมีใบนัด หมอจะบอกเราหรือเขียนในสมุดชมพูให้จ้า