น้องได้สองเดือนกว่าแล้วค่ะ สะดือหลุดแล้วแต่ยังมีเหมือนน้ำเหลืองซึมออกมาจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#แม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนน้องสะดือหลุดแม่เช็ดต่อจนสะดือน้องแห้งมั้ยคะ

5y ago

ใช้แอลกอฮอล์เช็ดเช้าเย็นทุกวันเลยค่ะ

หมอดีกว่า