สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกบ้านไหนปลูกฝีเป็นแบบนี้บ้าง

น้องได้ฉีดวัคซีนปลูกฝี ตั้งแต่ 3-4 สค. แล้ว ก่อนหน้านั้นไม่ได้บวมขนาดนี้ มีแค่รอยแดงๆที่ฉีด แม่เพิ่งสังเกตอาทิตย์ที่ผ่านมา ตรงที่ฉีดมันบวมแดงขึ้น ไม่ทราบว่าปกติมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกบ้านไหนปลูกฝีเป็นแบบนี้บ้าง
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่น้ำอุ่นเช็ดเอา