ผมร่วงไหม

น้องได้จะ5เดือน ตอนนี้แม่ผมร่วงเยอะมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหม เยอะไหม จะหายตอนไหน กลุ้มใจมากคะ ผมยิ่งไม่มี. ภาพนี้คือร่วงตอนหวีผม ตอนสระผมก็ประมานนี้เหมือนกัน แทบไม่อย่กหวีผมเลย

ผมร่วงไหม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผมร่วงเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้เยอะขนาดนี้

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ