น้องจะท้องอืดไหมค่ะ

น้องได้ 9 วันแล้วค่ะ แต่ขับถ่ายวันละ 1 ครั้งเป็นไรไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ปลุกกินนมทุกๆ3ชม. ให้เด็กขับสารเหลือง เพราะถ้าค่าเหลืองขึ้นเด็กต้องกลับไปอบที่รพ.นะแม่ และถ้าถ่ายน้อยรีบพาไปรพ.ด่วนเลยค่ะ

1y ago

ถ่ายทีเยอะค่ะแต่ถ่ายครั้งเดียว