ลูกชาย​ 5​ เดือน​ 21​ วัน​ ชอบมือเท้าออกเหงื่อ​ ทำให้มือเหนี่ยวเท้าเหนี่ยวทั้งวั​นเลย​ เป็นเพราะอะไร

น้องได้​ 8​ วั​นแล้ว​ สะอึกบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ​

ลูกชาย​ 5​ เดือน​ 21​ วัน​ ชอบมือเท้าออกเหงื่อ​ ทำให้มือเหนี่ยวเท้าเหนี่ยวทั้งวั​นเลย​ เป็นเพราะอะไร
1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆๆค่ะ