เลือดออกโคนสะดือ

น้องได้ 7 วัน มีเลือดออกโคนสะดือ ติดแพมเพริสเล็กน้อย ทำอย่างไงดีคะ อันตรายไหม

3 ตอบกลับ

เป็นแบบไหนคะแม่ บ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะ ดันมีกลิ่นเหม็น สรุปสะดือหลุดไม่หมดค่ะบ้านนี้😂😂

1y ago

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ สะดือหลุดไม่หมดตอนแรกไม่รู้เลยค่ะว่าสะดือหลุดไม่หมดเครียดมาก แต่แม่เพื่อนเป็นผู้ช่วยพยาบาลพอดีค่ะ เค้าเลยมาเช็ดออกมห้ทีเดียวหมดเลยค่ะ แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะแม่

คัตตอนบัทซับดบาๆ สังเกตและดมกลิ่นนะคะ ถ้าเหม็นเน่าควรไปรพ.

1y ago

สังเกตไปเรื่อยๆนะแม่จนหลุดเลย

สะดือหลุดยังคะแม่