สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องได้ 6 เดือนจะเข้า 7 เดือนแล้วน้องสามารถทานปลาทูนึ่งที่ขายอยู่ตามตลาดได้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ลองกินแซลมอน แต่ก็สังเกตลูกด้วยว่ากินแล้วแพ้มั้ย ลูกเรากินไม่แพ้ แล้วลูกชอบมากค่ะ

แนะนำเป็นปลาทูสดแม่มานึ่งเองดีกว่าค่ะ ก่อนขวบงดปรุงค่ะ

แนะนำปลาทูสดนะคะแม่ ถ้าปลาทูตามตลาดมันเค็มๆนะคะ

อย่าเพิ่งให้ทานเลยค่ะ

น้องทานหรือแม่ทานคะ?

8mo ago

ขอบคุณค่ะ