ผม​ 4​ เดือนแร้วคับ

น้องได้​ 4​ เดือนแร้วคะ​ ท้องผูกบ่อยๆ​ เปลี่ยนนมหลายยี่ห้อแร้ว​ แม่ๆมีวิธีแก้มั้ยคะ

ผม​ 4​ เดือนแร้วคับ
2 ตอบกลับ

ลูกเรากินเอนฟาแลคA+ ขับถ่ายง่าย จ้ำม่ำ พัฒนาการไว ลองซื้อกรัมเล็กๆมาฝึกลูกนะคะ ราคาแพงเทียบเท่าไฮคิวแต่สารอาหารจากนมแม่เยอะ ปล ที่น้องท้องผูกอาจเป็นเพราะแม่เปลี่ยนนมกะทันหันหรือเปล่า ล้างขวดนมไม่สะอาดแม่ได้นึ่งขวดนมลูกมั้ยคะ

แม่ลอง ไฮคิว ซุปเปอร์โกลด์ พลัส หรือยังคะ ตัวนี้ช่วยเรื่องขับถ่าย