ในระบบแอปขึ้นไม่ตรงกับอายุน้อง ทำยังไงดีค่ะ?

น้องได้ 3เดือน1วันแล้วค่ะ แม่ก็กรอกวันเกิดน้องถูกต้องนะค่ะ แต่ในแอปมันขึ้นให้ไม่ตรง ทำไงดีค่ะ ลบโหลดใหม่ ใส่ข้อมูลก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมค่ะ แต่ตอนตั้งครรภ์ตรงอยู่ค่ะ ใช้ ระบบ ios ค่ะ

ในระบบแอปขึ้นไม่ตรงกับอายุน้อง ทำยังไงดีค่ะ?
5 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่ระบบของแอปนะคะ ถ้ามีอัพเดทใหม่อาจจะกลับมาปกติค่ะ

อาจจะกรอกผิดตอนแรกรึเปล่าคะ

5y ago

ถูกแล้วค่ะแม่ แก้หลายรอบแล้วก็เป็นเหมือนเดิม

แม่ต้องกลับไปหน้าหลักคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ ลองกด กด ดู อ้อ.กลับเป็นเหมือนเดิม.

แม่ไปกด ติดตามพัฒนาการของเด็กไว้คะ เข้าไปเปลี่ยนเป็น ติดตามอายุการตั้งครรภ์นะคะ จะกลับมาเหมือนเดิม

5y ago

ของบ้านนี้แก้ยังไงก็เป็นเหมือนเดิมอยู่เลยค่ะ 😂

แม่ลองดูตรงพ.ศ.นะคะว่าตรงมั้ย บางทีอาจกรอกผิด

5y ago

กรอกถูกแล้วนะค่ะ แก้หลายรอบแล้วก็เหมือนเดิม 😂