เด็ก3เดือน13วัน

น้องได้ 3 เดือน 13 วันแล้วแต่ยังไม่มีท่าทีที่จะคว่ำเลย ? #บ้านอื่นความกันตอนกี่เดือนกี่วันกันจ๊ะ? พอจะมีวิธีฝึกให้น้องคว่ำหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤❤

เด็ก3เดือน13วัน
35 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้4เดือนยังไม่คว่ำเลยค่ะ จะคว่ำก้อคว่ำไม่ได้ มีแต่ตะแคงซ้ายขวา ตอนนี้กำลังจะคว่ำค่ะ