เด็ก3เดือน13วัน

น้องได้ 3 เดือน 13 วันแล้วแต่ยังไม่มีท่าทีที่จะคว่ำเลย 😂 #บ้านอื่นความกันตอนกี่เดือนกี่วันกันจ๊ะ😃 พอจะมีวิธีฝึกให้น้องคว่ำหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤❤

เด็ก3เดือน13วัน
35 ตอบกลับ

เริ่มหัดจับคว่ำตอน2เดือนกว่า พอ3เดือนเค้าคว่ำเองเลยครับ พอคว่ำเองได้เมื่อไหร่จะคว่ำตลอดละนะ😁

บ้านนี้คว่ำเองได้จริงๆ ตอนจะเข้า 4 เดือนค่ะ แล้วแต่พัฒนาการของเด็กค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะแม่

บ้านนี้เริ่มพลิกตัวไปมาเหมือนจะควำตั้งแต่2เดือนและตอนนี้3เดือนน้ องควำได้แล้วค่ะ

หลานยุบ้านได้4เดือนกว่าแล้วน้ำกนัก8โลกว่าก็ยังไม่คว่ำเลย

บ้านนี้คว่ำตอน4เดือน20วัน จับน้องตะแคงบ่อยๆคะ

บ้านนี้4เดือน12วันแล้วยังไม่มีวิแววจะคว่ำค่ะ

3เดือน11วันค่ะ ไม่ได้ฝึกอะไรเลย น้องคว่ำเอง

ใจเย็นค่ะ บ้านนี้คว่ำหงายคล่องตอน5เดือน

บ้านนี้เริ่มคว่ำ​ได้เองตอน4เดือนจ้า.

บ้านนี้6เดือนไม่คว่ำจะคานอย่างเดียว