เด็ก3เดือน13วัน

น้องได้ 3 เดือน 13 วันแล้วแต่ยังไม่มีท่าทีที่จะคว่ำเลย ? #บ้านอื่นความกันตอนกี่เดือนกี่วันกันจ๊ะ? พอจะมีวิธีฝึกให้น้องคว่ำหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤❤

เด็ก3เดือน13วัน
35 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้คว่ำได้ตั้งแต่ 2 เดือน 18 วันเลยค่ะ ไม่ชอบนอนอยู่นิ่งๆ ชอบดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ จับให้นอนหงายก็ชอบยกคอ ยกหลังจะลุกขึ้นลูกเดียว (ลองจับพี่นอนตะแคง ข้างใดข้างหนึ่ง แล้วหาอะไรไปวางล่อให้พี่ขยับไปหาดูก่อนก็ได้นะคะ) เพราะน้องทับทิมชอบขยับตัวงุดๆเพื่อหานมแม่บ่อยๆค่ะ