เด็ก3เดือน13วัน

น้องได้ 3 เดือน 13 วันแล้วแต่ยังไม่มีท่าทีที่จะคว่ำเลย 😂 #บ้านอื่นความกันตอนกี่เดือนกี่วันกันจ๊ะ😃 พอจะมีวิธีฝึกให้น้องคว่ำหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤❤

เด็ก3เดือน13วัน
35 ตอบกลับ

เดียวก็คว่ำเองจ้าไม่ต้องไปบังคับเค้าบ้านนี้ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันแต่เค้าจะทำเองเริ่มเปลี่ยนพัฒนาการไปเอง

3y ago

ขอบคุณค่ะ