เด็ก3เดือน13วัน

น้องได้ 3 เดือน 13 วันแล้วแต่ยังไม่มีท่าทีที่จะคว่ำเลย 😂 #บ้านอื่นความกันตอนกี่เดือนกี่วันกันจ๊ะ😃 พอจะมีวิธีฝึกให้น้องคว่ำหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤❤

เด็ก3เดือน13วัน
35 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน24วันไม่คว่ำแต่อยากนั่ง

บ้านนี้5เดือน5วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือน 22 วัน กำลังจะคว่ำค่ะ

บ้านนี้3เดือน10วันกำลังจะคว่ำค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่าคว่ำแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้คว่ำ5-6เดือนพร้อมคลานเลย

3y ago

เห็นคอมเม้นต์นี้หายกังวลเลยค่ะ

บ้านนี้2เดือนก็คล่ำแล้วค่ะ

คว่ำตอนประมาณ4เดือนค่ะ

บ้านนี้เกือบ4เดือนจร้า

บ้านนี้คว่ำ4เดือนจร้า