เเพ้อากาศเป็นผื่นลมพิษทุกวัน

น้องได้ 3 ขวบค่ะ ที่บ้านอากาศกลางวันร้อนมากกลางคืนหนาว กลางวันน้องก็ผื่นขึ้นแต่พออาบน้ำทายาก็ยุบลง แต่ตกกลางคืนก็ขึ้นอีก เป็นแบบนี้ทุกวันมาจะ1เดือนแล้วค่ะ หาหมอก็ให้เเค่ยาเเก้เเพ้กับคารามายมาทา สงสารลูกมากค่ะขึ้นตาขึ้นทุกส่วนในร่างกาย น้องแค่คันไม่แสบไม่มีไข้ไม่ปวดหัว แต่น้องเกาจนเป็นแผลเต็มตัวแล้วค่ะ ทำอย่างไรดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ช่วยด้วยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

หาหมอผิวหนังค่ะจะมียาทายากินเฉพาะให้